5 loại nước hoa nữ quyến rũ và ngọt ngào nhất bạn nên thử một lần trong đời

Kilian Good Girl Gone Bad

Mùi hương là một phần không thể thiếu đối với phái đẹp, đó là điểm nhấn, cũng chính là vũ khí thu hút cực mạnh cánh đàn ông. Nước hoa bạn chọn cũng thể hiện tích cách, gu thẩm mỹ và tạo nên sức quyễn rũ không thể chối từ.

all

Việc lựa chọn nước hoa nữ không hề dễ dàng. Thử quá nhiều hương nước hoa cũng khiến bạn không thể phân biệt được. Dưới đây là top 5 loại nước hoa đã được tổng hợp, thử nghiệm về sự khác biệt, nổi trội, cực ngọt ngào và không hề dễ bị đụng hàng cho phái nữ.

1 Nước hoa Le labo Santal 33

Le labo santal 33

Le Labo Santal 33 là một bản tuyên ngôn cho sự sáng tạo về mùi hương bởi những nét chấm phá riêng biệt qua mùi ám khói, đặc biệt chai nước hoa đẳng cấp này khơi dậy sự sống mãnh liệt của rừng già bạc ngàn với hàng niên kỷ.Nó không hề giống bất cứ mùi hương nước hoa nào mà họ từng biết đến. Nước Hoa Le Labo Santal 33 100ml được điều chế từ 33 nguyên liệu khác nhau, trong đó chủ yếu là gỗ đàn hương Úc, gỗ tuyết tùng, bạch đậu khấu…

2 Kilian Good Girl Gone Bad For Women

Kilian Good Girl Gone Bad

là một sản phẩm nước hoa nữ được giới thiệu vào năm 2012. Nó như một cô gái mới lớn ngoan hiền bổng chốc muốn nổi loạn, muốn thể hiện và khằng định mình, muốn bức phá với cuộc sống trong khuôn khổ của hiện tại, khát khảo thể hiện, khát khao tìm kiếm con người thật của mình.

3 Chanel Coco Mademoiselle Intense EDP

Chanel coco

Đầu năm 2018, Chanel tiếp tục cho ra đời dòng nước hoa được đánh giá là hương thơm cực kỳ nữ tính, thơm lâu hơn, mới lạ với nồng độ các thành phần tạo nên hương mạnh mẽ và sâu sắc hơn phiên bản 2001

4 Miss Dior của Christian Dior

Miss Dior

Đây là sự thành công thứ hai của nhà Dior ở vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng. Trong lịch sử lâu đời của thương hiệu, thế nhưng, nó vẫn giữ được tính hiện đại và vẻ thanh lịch hoàn hảo được thể hiện bởi Natalie Portman.

5 Narciso Rouge Narciso Rodriguez

Narisco

Narciso Rouge 2018 lại thiêu đốt trái tim của các chị em khi vừa cho ra đời dòng nước hoa đầy quyến rũ và nổi bật!. Narciso Rouge đỏ rực 1 góc trời. Siêu phẩm Narciso Rouge 2018 chính là sự lựa chọn tuyệt vời của chị em phụ nữ vì hội tụ đủ các yếu tố đẹp từ mùi hương đến thiết kế.

 

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *